Hướng dẫn vào học

Hướng dẫn truy cập bằng máy tính

 

Hướng dẫn truy cập bằng điện thoại

Khóa học kinh doanh online tại Lacoedu đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2021.
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ, kinh nghiệm thực tế từ CEO. Hoàng Kim Ngọc sau 05 năm thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh online như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt, gõ vào thanh tìm kiếm lacoedu.vn

Tại đây, bạn có thể tham quan giao diện website với các thông tin cơ bản về chúng tôi như: giới thiệu về công ty, tác giả Hoàng Kim Ngọc, các khóa học chính…

Bước 2: Đăng ký tài khoản học viên tại lacoedu.vn

Nhấp chuột vào biểu tượng đăng nhập tại góc phải màn hình vào đăng ký tài khoản theo các trường thông tin như hình ảnh bên dưới.
Sau khi đăng ký tài khoản sẽ tự động đăng nhập. Để kiểm tra đăng nhập vui lòng bấm vào biểu tượng đăng nhập ở góc phải màn hình. Nếu hiển thị thông tin như trong video là đã đăng nhập thành công.

Bước 3: Lựa chọn khóa học và đăng ký

Sau khi đã đăng ký tài khoản học viên và đăng nhập thành công, bạn có thể lựa chọn các khóa học mong muốn và bấm vào nút đăng ký để tham gia khóa học.

————————-

Lưu ý:

– Đối với các khóa học miễn phí:

Bạn vui lòng bấm đăng ký và tiếp tục bấm “Vào học ngay”. Khóa sẽ được tự động kích hoạt và có thể tham gia học ngay lập tức.

– Đối với khóa học trả phí:

Sau khí bấm đăng ký, tiếp tục bấm đăng ký học. Giao diện sẽ chuyển sang trang mua hàng. Tại đây bạn kiểm tra lại các khóa học đã lựa chọn mua và bấm xác nhận.
Sau khi xác nhận Lacoedu sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn và sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h. Thông tin hướng dẫn thanh toán và kích hoạt khóa học sẽ được trao đổi trực tiếp qua hình thức gọi điện tư vấn.

—————————–
Sau khi đã đăng ký và thanh toán khóa học thành công , để vào học bạn vui lòng tìm tới khóa học đã đăng ký và bấm vào nút “Vào học”. Tại đây bạn có thể bắt đầu học các bài giảng của Lacoedu. Thay vì phải đến lớp theo lịch trình, địa điểm cố định, khóa học online tại Lacoedu giúp bạn chủ động hơn về thời gian, và không gian học tùy thích. Mọi thông tin cá nhân, nội dung khóa học đều được bảo mật tuyệt đối nhằm đảm bảo quyền lợi cho học viên tham gia.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới hotline 1900.0208 để được tư vấn và hỗ trợ.